Cảm hứng không gian mở với nội thất gỗ tự nhiên hiện đại

Must Read

Khai phá tiềm năng quý giá của Gỗ Tự Nhiên Mật Hồng

Khám phá Gỗ Mật Hồng tự nhiên, một loại đặc sản quý giá từ tự nhiên cần được khai...

TÌM CHUYÊN GIA SÀN GỖ GẶP NGAY GKCONCEPT

TÌM CHUYÊN GIA SÀN GỖ GẶP NGAY GKCONCEPT - Từ gỗ Mật Hồng tự nhiên cao cấp Bạn là người...

Cách Dọn Dẹp Nhà Cửa Hiệu Quả Phần 2

Dọn dẹp nhà cửa một chút mỗi ngày và thế là phải dọn dẹp mãi mãi Còn về gợi ý...
hunhtrunghieuhttps://tontaokhonggiansong.com
https://tontaokhonggiansong.com là kênh thông tin chuyên ngành thiết kế và tôn tạo không gian sống. Cập nhật những tin tức, xu hướng, ý tưởng thiết kế độc đáo từ những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới. Là kho thư viện các mẫu sản phẩm nội thất độc đáo để khơi nguồn tôn tạo không gian sống cho riêng bạn.

Sống trong không gian mở, nội thất gỗ tự nhiên có rất nhiều lợi ích, không cần phải ngăn cách bằng các bức tường, kể cả những bức tường ngăn cách giữa bản thân bạn và người khác, cũng như bức tường ngăn cách giữa phòng khách và nhà bếp của bạn. Với kế hoạch mở rộng không gian sống, rất dễ dàng để không gian mở nhà bạn có thể rộng hơn và bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho thiết kế nội thất hoặc nội thất gỗ tự nhiên.

Dù bạn đang có một kế hoạch làm mới ngôi nhà hoặc xây nhà, hãy để một không gian mở, không gian sống tự nhiên là nguồn cảm hứng cho bạn.

Các thiết kế mở với các màu sắc từ màu xám bê tông của nhà bếp làm nổi bật màu đỏ của phòng khách, làm cho toàn bộ không gian sống trở nên sinh động một cách thống nhất.

Đây là những gợi ý nội thất gỗ tự nhiên với không gian mở

Thay vì chọn một không gian mở hoàn toàn cho nhà bếp, căn hộ này sử dụng một nữa bức tường, vì vậy thư giãn ở phòng khách không có nghĩa bạn có thể nhìn trực tiếp vào bếp.

không gian mở giúp tinh tế và rộng hơn

Thiết kế này thực sự làm cho mỗi mét vuông đều được sử dụng, cho thấy một điều rằng dù có bao nhiêu đồ nội thất gỗ tự nhiên bạn vẫn có thể trang trí và sắp xếp chúng ngay cả trong một không gian nhỏ và giúp tôn tạo không gian sống tinh tế và độc đáo.

Những chiếc sofa modular trang nhã là một điểm nhấn trong một không gian rộng rãi, thoáng mát tạo sự thoải mái cho căn nhà. Bạn có thể sắp xếp chúng theo mọi cách, tạo ra nhiều không gian sống tự nhiên giúp bạn có thể làm ghế tựa, ngủ trưa, hoặc ngồi nếu bạn cảm thấy thích.

>> Tham khảo nội dung chi tiết: Làm cách nào để có thể thiết kế một không gian mở?

Thiết kế sử dụng màu trắng cho tất cả các bức tường, nội thất gỗ tự nhiên, tủ gỗ tự nhiên, và thậm chí cả trần thực sự làm cho không gian mở này trở nên rộng hơn.

Một bộ sofa tông màu lạnh như thế này có thể giống như một bức tường ngăn cách nếu nó được đặt đúng cách, giống như ở đây.

Một chiếc đèn treo được thiết kế theo kiểu hình học được đặt cố định là một cách tốt để có thể thấy được bàn ăn trong một không gian mở.

Các đường thẳng thú vị của căn hộ này mang theo tầm nhìn của bạn ra ngoài ban công

Một tấm thảm sọc Chevron cho không gian thiết kế phòng khách mở này một nét nữ tính.

Một ghế sofa nhỏ là một bổ sung hoàn hảo cho căn hộ này, 

Một ghế sofa nhỏ là một bổ sung hoàn hảo cho căn hộ này chiếc hộp có kích thước đó là dễ thương như một cặp căn hộ múa ba lê.

Màu nội thất gỗ tự nhiên sáng kết hợp với ánh sáng của trần nhà và ánh nắng mặt trời từ bên ngoài tạo cho người nhìn một không gian lớn hơn và tôn tạo không gian tự nhiên hơn.

Treo thiết bị chiếu sáng, tranh nghệ thuật, và một kệ bếp là tất cả những gì giúp cho căn phòng này lớn, không bị lộn xộn.

Màu trắng trên màu trắng xám là công thức hoàn hảo giúp cho một không gian nhỏ trở nên lớn và hiện đại, giúp tôn tạo không gian sống tinh tế và độc đáo hơn.

Một vài ví dụ khác,ở không gian này một tấm thảm với diện tích chiếm chỗ và nó thực sự làm cho mọi thứ xung quanh trở nên riêng biệt và khác nhau.

Nếu nhà bếp và phòng khách không được phân chia rõ ràng như căn hộ này thể hiện còn thiếu sót một chút, nhưng nếu sử dụng cửa kính để tách các khu vực khác nhau và phòng ngủ thì đó là cách khá táo bạo và rất phong cách.

Nếu bạn đã có một ghế sofa đẹp thế này, bạn cũng muốn khoe với người ăn tối cùng bạn chứ.

Bạn là người có rất nhiều bạn bè thì bạn sẽ không tiếp họ với những chiếc sofa nhỏ bé chỉ dành cho hai người này.

Những thiết kế thấp và bé của sofa và bàn ăn sẽ làm cho giá sách và trần nhà của bạn cao hơn.

Những thiết kế thấp và bé của sofa và bàn ăn sẽ làm cho giá sách và trần nhà của bạn cao hơn.

Trong khi chiếc sofa làm phân chia một vài thứ, thứ làm chúng thật sự khác biệt trong không gian này là những thứ nhỏ khác. 

Cửa kính trượt đã chia sẻ được không gian phòng khách và nhà khách. Màu gạch trắng của tường cũng đã giữ được những thứ thú vị trong nhà.

Cửa sổ mái mở trong nhà có thể không được lý tưởng khi đang xem tivi, nhưng nó chắc chắn sẽ đẹp khi phản chiếu xuống sàn nhà bằng đá.

– Cuối cùng, căn hộ đẹp và hiện đại với thiết kế cửa kính accordion này cho bạn một cảm giác thấy được cả thế giới với không gian sống tự nhiên cùng nội thất gỗ tự nhiên.

 

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -

Latest News

Khai phá tiềm năng quý giá của Gỗ Tự Nhiên Mật Hồng

Khám phá Gỗ Mật Hồng tự nhiên, một loại đặc sản quý giá từ tự nhiên cần được khai...

TÌM CHUYÊN GIA SÀN GỖ GẶP NGAY GKCONCEPT

TÌM CHUYÊN GIA SÀN GỖ GẶP NGAY GKCONCEPT - Từ gỗ Mật Hồng tự nhiên cao cấp Bạn là người yêu thích các sản phẩm...

Cách Dọn Dẹp Nhà Cửa Hiệu Quả Phần 2

Dọn dẹp nhà cửa một chút mỗi ngày và thế là phải dọn dẹp mãi mãi Còn về gợi ý cho rằng chúng ta nên...

Cách dọn dẹp nhà cửa hiệu quả Phần 1

Khi tôi nói với mọi người rằng công việc của tôi là dạy người khác mẹo dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp mọi thứ...

Phong thủy dành cho phòng làm việc ở nhà – Phần 1

Trong phần này: • Lựa chọn vị trí tốt nhất để đặt phòng làm việc ở nhà • Mẹo phong thủy dành cho đồ đạc trong...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -