Từ một hòn đảo ở Hy Lạp đến vùng Vịnh, những ngôi nhà hạnh phúc này có nhiều yếu tố thiết kế khác nhau, bao gồm cả tông màu ấm áp và hấp dẫn. Hãy lướt qua những ngôi nhà hạnh phúc yêu thích của tuần, một bảng màu được phối đơn giản, tự nhiên với những thiết kế đậm nét.

Các ngôi nhà trong mơ đặc trưng đã được các thành viên của cộng đồng Dwell đệ trình thông qua tính năng mới của chúng tôi, Thêm Trang chủ. Thêm nhà của bạn vào Dwell.com/homes hôm nay.

  1. Ngôi nhà trong mơ Caucaso

Kiến trúc sư: Jose Juan Rivera Rio, Địa điểm: Ciudad de México, México

Từ kiến trúc: “Ngôi Nhà hạnh phúc Caucaso cao hơn mức vỉa hè 4,2 feet để tận dụng tầm nhìn, bởi vì vùng đất nằm ở một điểm đặc quyền, nơi bạn có thể nhìn thấy đằng sau, phía tây là chân trời vượt lên trên các ngọn cây , Tầng hầm được xây dựng sậu một mét bên dưới vỉa hè, nơi có khu vực dịch vụ và bãi đỗ xe. “

1 trong 5 ngôi nhà hạnh phúc có không gian tự nhiên
1 trong 5 ngôi nhà hạnh phúc có không gian tự nhiên
  1. Ngôi nhà hạnh phúc ROCKSPLIT

Kiến trúc sư: Cometa Architects, Địa điểm: Kéa, Egeo, Grecia

Từ kiến trúc sư: “Mặt đất dốc và kích thước hẹp của ô vuông xác định hình dạng dốc nổi bật của tòa nhà, mọc lên từ núi và trên thung lũng Poisses – để cuối cùng cân bằng với những ngôi nhà truyền thống xung quanh và bối cảnh tự nhiên. Dạng thiết kế thứ hai này dành cho một gia đình có bốn thế hệ. Bao gồm tháp thông khí, phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và kho lưu trữ. Vật liệu chính được lựa chọn là đá được khai thác ở địa phương được chế tác cẩn thận trên một nền xi măng.

Xem thêmNGÔI NHÀ HẠNH PHÚC TĂNG TUỔI THỌ CHO CẢ GIA ĐÌNH

Ngôi nhà hạnh phúc này thiết kế theo hướng tự nhiên, chủ yếu bằng đá
Ngôi nhà hạnh phúc này thiết kế theo hướng tự nhiên, chủ yếu bằng đá
  1. Ngôi nhà hạnh phúc Coyle

Kiến trúc sư: Prentiss + Cân bằng + Kiến trúc sư Wickline, Địa điểm: Quilcene, Washington

Từ kiến trúc: “Sử dụng các mẫu và các vật liệu sạch sẽ, tiết kiệm và nguyên liệu sommerhus cổ điển của Đan Mạch như là nguồn cảm hứng cho ngôi nhà hạnh phúc của bạn, ba cấu trúc gabled (Mái chéo đầu hồi) tổng cộng 1.700 feet vuông được tích hợp cẩn thận với nhau để tối đa hóa sự khác biệt của nó. Những cấu trúc đơn giản được tô điểm bởi bóng của cây Tuyết Tùng, nằm lặng lẽ trong cảnh quan, chuyển tiếp giữa cây cọ Douglas Douglas và một bãi cỏ nhỏ xíu đổ xuống hồ nước. “

  1. Nhà hát Music Box

Kiến trúc sư: Scott | Kiến trúc Edwards, Địa điểm: Portland, Oregon

Từ kiến trúc: “Ngọn đồi cao, với tầm nhìn ngôi nhà hạnh phúc hướng ra Mount St. Helens và Núi Rainier, Được đề xuất một cấu trúc đa cấp, ở tầng thấp nhất, bao quanh bởi những bức tường bê tông, đó là phòng tập trống. Người chồng, một thành viên của Oregon Symphony, yêu cầu một không gian và sự tách biệt âm thanh để thực hiện niềm say mê của mình. Ở gian chính tọa lạc một chiếc piano, nơi sinh viên của vợ đến để học và chơi “.

Một phần phòng khách: sofa, trần chiếu sáng, sàn gỗ và ghế

Ngôi nhà được thiết kế theo nguồn cảm hứng từ gỗ
Ngôi nhà được thiết kế theo nguồn cảm hứng từ gỗ
  1. Ngôi nhà hạnh phúc Đường chân trời

Kiến trúc sư: Kiến trúc Terry & Terry, Địa điểm: Oakland, California

Từ kiến trúc: “Thiết kế bao gồm việc bao phủ toàn bộ không gian chung trong một đường ống gỗ kết nối khu vườn ở phía trước với tầng mở ra ngoài không gian sống ở phía sau. Nằm ở gần dãy núi, khoảng 1.800 feet trên Mực nước biển, trên khu vực phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt và sự dao động nhiệt độ lớn. Mái hình dạng ống uốn cong, tạo ra một không gian thông gió lớn cho không gian sống ngôi nhà hạnh phúc, vang vọng tiếng của những giọt sương mù ven biển chảy vào trong – làm mát nội thất bằng Gió buổi chiều. “

Với hệ thống ánh sáng tự nhiên, mái bằng gỗ. Đây thật sự là ngôi nhà trong mơ của nhiều gia đình
Với hệ thống ánh sáng tự nhiên, mái bằng gỗ. Đây thật sự là ngôi nhà trong mơ của nhiều gia đình

Tủ lạnh, chiếu sáng nơi thư giãn, sàn gỗ cứng trung bình, chiếu sáng trần, tủ gỗ dán, hút khói, Chậu rửa bát, bảng, tủ dự trữ thức ăn, nhà bếp. Đây quả là 1 ngồi nhà trong mơ đối với nhiều người.

Hoàng Anh (tontaokhonggiansong.com)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here