6 mẹo đơn giản trang trí nội thất cho phòng khách rộng rãi hơn

Phòng tắm và nhà bếp là những nơi ta thường ưu tiên để nâng cấp thì các nhà trang trí nội thất lại để tâm đến phòng khách đầu tiên khi nhà của họ cần được tân trang. Lý do chính của điều này là vì nó sẽ là căn phòng đầu tiên mà các vị khách đặt chân trước tiên khi vào, song saong đó nó còn phản ánh lên được gu thẩm mỹ cá nhân của bạn nữa.

Nhưng trước khi bắt đầu thì bạn cần phải lưu ý một số điều như sau: Mục đích thiết kế của bạn là gì? Có bao nhiêu phòng bạn cần phải thiết kế? Sẽ phải cần đến bao nhiêu không gian? Những chi tiết nào cần được giữ và chi tiết nào cần được thay thế? Và để giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Chúng tôi sẽ khuyến nghị ra 6 mẹo đơn giản để giúp cho phòng khách của bạn trông sang trọng và thoáng đãng hơn.

  1. Đơn giản hóa trong phong cách trang trí nội thất của chính bạn:

Lược bớt đi những thứ phức tạp và chỉ để lại những chi tiết dễ ghi nhớ và có thiện cảm trong phòng khách của bạn. Một không gian đơn giản sẽ giúp cho các yếu tố còn lại trong căn phòng dễ dàng nổi bật hơn.

Điểm nhấn trong trang trí nội thất của phòng khách là tấm gương
Điểm nhấn trong trang trí nội thất của phòng khách là tấm gương
  1. Ngụy trang chiếc Tivi nhà bạn:

Không gì có thể làm giảm đi sự xa hoa, sành điệu như chính một chiếc Tivi màu đen to đùng đặt ở trung tâm phía trước mặt cả. Hãy làm giảm kích thước của chiếc Tivi đó đi bằng cách tạo ra một kệ đồ trưng bày kế bên hoặc bạn có thể bố trí một bộ ghế salon xung quanh nó. Mặc dù nó không biến mất hoàn toàn nhưng chiếc Tivi đó sẽ hòa nhập vào với những chi tiết nghệ thuật khác và làm lãng đi sự chú ý của đôi mắt.

Trang trí nội thất khéo léo sẽ giúp không gian sống bạn tinh tế hơn
Trang trí nội thất khéo léo sẽ giúp không gian sống bạn tinh tế hơn
  1. Sử dụng những sản phẩm dệt:

Để làm cho căn phòng của bạn có một cái nhìn đẹp hơn thì bạn nên trang trí nội thất bằng cách sử dụng các sản phẩm được thêu dệt như những chiếc gối dùng để ngồi hoặc những chiếc ghế đấu được bọc lại bằng vải dệt. Một tấm thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ cổ điển là một cách lập tức tạo ngay sự thu hút ánh nhìn. Việc dùng 1 chất liệu vải duy nhất sẽ giúp bạn cá nhân hóa được căn phòng của chính mình.

  1. Kết hợp với các món đồ điểu khắc:

Để tránh biến căn phòng của bạn thành một không gian xáo rỗng, hãy trang trí nội thất phòng khách một vài món đồ có hình dạng ấn tượng, bắt mắt hoặc một bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Một chiếc bàn café chân gỗ hoặc một chiếc ghế tựa được thiết kế lạ mắt sẽ tạo được nét nghệ thuật cho căn phòng của bạn.

  1. Treo những tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn:

Tạo một điểm trang trí nội thất trọng tâm và nổi bật cho không gian của bạn bằng cách treo một bức ảnh nghệ thuật lên một trong số những bức tường trong phòng khách của bạn. Cách trang trí nội thất này sẽ giúp cho căn phòng của bạn trông thanh lịch và ấn tượng hơn. Hãy để mắt đến những bức tranh nghệ thuật có bán sẵn ở thị trường hoặc bạn có thể tự tạo nên một bức tranh theo ý thích của riêng mình. Một số ghế ngồi hình dáng khác lạ cũng sẽ là tâm điểm giúp phòng khách của bạn trở nên độc đáo.

  1. Trang trí những vật dụng với nhiều chất liệu khác nhau:

Sắp xếp những vật dụng như kim loại, gỗ tự nhiên, lông vũ, v…v…để tạo nên một không gian thân thiện, thanh lịch và cái nhìn sang trọng nhất.

https://tontaokhonggiansong.com/6-meo-trang-tri-noi-that-dep-nhat.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here