Căn hộ hoàn hảo 37m2 của nhân viên làm cho Facebook

Trước khi sửa chữa, căn hộ vốn là một nơi cũ kỹ, tăm tối dù tọa lạc tại thành phố xa hoa New York. Việc trở về căn hộ tồi tàn với bức tường xỉn màu sau khi làm tại văn phòng sang trọng khiến cho Derek vô cùng chán nản. Chính vì vậy, anh đã quyết định cải tạo “chốn về” của mình thành một nơi tràn ngập ánh sáng và vô cùng tiện nghi.

Cùng ngắm không gian sống hoàn hảo của Derek nhé!

can ho

Lấy cảm hứng từ thiết kế của văn phòng Facebook, cùng tâm hồn nghệ sĩ của mình, ngôi nhà đã biến thành một nơi tràn đầy hơi hướng nghệ thuật và vô cùng phong cách.

can ho 37 m

Căn hộ lựa chọn gam màu trắng thanh thoát, nhằm tạo được không gian thoáng rộng, thoải mái cho từng không gian chức năng.

can ho 37m2 (3)

Mỗi đồ vật đều có vị trí riêng của mình, chính sự phân khu vực khéo léo như vậy đã khiến cho không gian tổng thể của ngôi nhà thoáng hơn.

can ho 37m2 (3)

Kiến trúc sư sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng dạng module với hai đèn chiếu và một đèn trang trí tại bàn ăn khiến căn hộ đầy đủ ánh sáng và trở nên lung linh hơn khi đêm về.

can ho 37m2 (6)

Từng góc nhỏ trong nhà đều được lựa chọn những vật trang trí một cách tỉ mỉ để ăn khớp với bức tranh tổng thể.

can ho 37m2 (7)

Ngay cả kệ sách cũng được thiết kế và sắp xếp một cách ngăn nắp, đầy nghệ thuật, không hỗ danh là bàn tay của một designer

can ho 37m2 (7)

Những món nội thất cũng như trang trí trong nhà như tranh, ảnh, chai rượu,…đều có giá cả vừa phải mà vẫn cá tính, giúp cho chủ nhà tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn.

can ho 37m2 (9)

Lối vào căn hộ của anh chàng độc thân còn được nhấn nhá với chiếc ghế đẩu cách điệu cùng với hàng móc treo đồ tiện dung.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here