Nội thất mộc GKconcept tự hào cung cấp một lượng lớn các lựa chọn cho thuê nội thất chất lượng cao cho bất cứ ai đến Việt Nam vì công việc, đi học hoặc các lý do cá nhân. Thuê đồ nội thất là cách kinh tế để trang bị cho nhà bạn mà không cần đầu tư nhiều. Một số gói có sẵn bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần cho một căn hộ hai hoặc ba phòng ngủ, với các phụ kiện tùy chọn như TV màn hình phẳng, thiết bị nhà bếp và hơn thế nữa.Nội thất mộc GKconcept có cho thuê nội thất

Trong gần 5 năm, Nội thất mộc GKconcept đã là một nguồn đáng tin cậy cho thuê nội thất đồ gỗ tại Việt Nam và các khu vực xung quanh – hãy duyệt qua các dịch vụ cho thuê nội thất từ Nội thất mộc GKconcept và bắt đầu ngay hôm nay hoặc gọi trực tiếp cho Nội thất mộc GKconcept để biết thêm thông tin.

Có một số lý do khiến cho thuê nội thất là một cách thay thế hấp dẫn để mua hoàn toàn. Dưới đây là một số kịch bản điển hình khi khách hàng của chúng tôi chọn thuê đồ gỗ nội thất ở Việt Nam:

  • Sinh viên: Nếu bạn ở trong thành phố để học tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TPHCM, Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia TP.HCM hoặc bất kỳ trường học địa phương nào, việc cho thuê nội thất từ ​​Nội thất mộc GKconcept có nghĩa là tiết kiệm tiền trong khi không phải thanh toán các mặt hàng chất lượng thấp hoặc đã qua sử dụng.
  • Nhân viên: Thuê đồ đạc sẽ tiết kiệm được chi phí thêm khi tìm một căn hộ có sẵn trang bị khi bạn tạm trú tại Việt Nam để tạm thời làm việc.
  • Gia đình: Đối với gia đình trong quá trình di chuyển, hoặc những người liên quan đến việc tân trang rộng rãi hoặc sửa chữa nhà ở, đồ đạc cho thuê có thể nhanh chóng và dễ dàng biến không gian tạm thời thành ngôi nhà mời.
  • Các đại lý bất động sản: Dịch vụ cho thuê nội thất của chúng tôi cũng được sử dụng bởi các đại lý bất động sản để hoàn thiện nhà. Thực tế cho thấy việc thu hút những người mua tiềm năng thay vì với một ngôi nhà trống rỗng bằng cách lấp đầy nó với đồ nội thất thuê hấp dẫn, sạch sẽ, độc đáo từ Nội thất mộc GKconcept.
Thuê đồ nội thất tiện lợi chỉ là một cú nhấp chuột
Thuê đồ nội thất tiện lợi chỉ là một cú nhấp chuột

Ngay cả một trạng thái tạm bợ cũng có thể gây căng thẳng đáng kể cho cuộc sống của bạn.

Thuê đồ nội thất từ Nội thất mộc GKconcept đã được thiết kế để thực hiện dễ dàng nhất có thể. Đơn giản chỉ cần vào trang web của chúng tôi, chọn gói đồ gỗ bạn muốn và gửi yêu cầu. Nội thất mộc GKconcept sẽ xem lại khoản tín dụng của bạn, và khoản tiền gửi của bạn đã nhận được, thời gian giao hàng có thể được sắp xếp.

Bạn không phải có mặt để chấp nhận giao hàng – trên thực tế, một chuyên gia thiết kế Nội thất mộc GKconcept thậm chí sẽ dành thời gian để thiết kế và sắp xếp đồ đạc của bạn cho bạn.

Hãy tưởng tượng đến một căn hộ đầy đủ nội thất! Với nội thất Nội thất mộc GKconcept, thật dễ dàng và tiết kiệm chi phí để sử dụng các đồ dùng tạm thời lắp đầy không gian nhà bạn.

Từ năm 2015, Nội thất mộc GKconcept đã nâng cấp dịch vụ cho thuê nội thất ở Việt Nam. Cho thuê nội thất đồ gỗ có sẵn để phù hợp với bất kỳ gu trang trí hay thử nghiệm sáng tạo nào, từ phong cách cổ điển, đơn giản hay đương đại. Thuê một trong những gói tiện ích của chúng tôi như là, hoặc thêm vào các tùy chọn, từ đơn hàng của bạn hoặc đơn hàng gợi ý. Ngôi nhà tạm thời của bạn không còn cảm giác trống rỗng và cô lập. Đối với một khoản phí nhỏ hàng tháng, thuê đồ gỗ từ Nội thất mộc GKconcept có thể làm sáng bất kỳ không gian nào bạn muốn.


Nội thất mộc GKconcept là thương hiệu quốc tế cao cấp được công ty Huỳnh Gia nhượng quyền kinh doanh độc quyền tại thị trường Việt Nam với đội ngũ kiến sư thiết kế giàu kinh nghiệm, đam mê kiến tạo không gian sống từ sự hoàn hảo của sản phẩm nội thất.

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai khác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ nhà xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất GKconcept hoàn thiện. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối chất lượng, tính thẩm mỹ, chính sách hậu mãi và giá thành cạnh tranh nhất:

Địa chỉ: 45/2d Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Email 1: huynhlinh.gkconcept@outlook.com Email 2: trunghieu.gkconcept@outlook.com

Điện thoại: 098 292 6699

Website: https://noithatmoc.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here