Ghế lưới văn phòng thoải mái mát mẻ suốt ngày hè

Vào những ngày hè nóng nực, việc phải ngồi trên một chiếc ghế hoặc da bọc cảm thấy làm việc nhiều giờ dài chắc chắn sẽ gây ra cảm giác bức bí, ngột ngạt. Ghế lưới văn phòng là giải pháp hoàn hảo cho nhân viên văn phòng.

Phần lớn các ghế xoay văn phòng được thiết kế lưới điện an toàn và hiệu quả, với lưới tựa lưng có hình dạng cong cho phép người dùng luôn luôn ngồi với tư thế tốt. Thiết kế an toàn này giúp người sử dụng thoải mái trong suốt một ngày làm việc, ngăn ngừa các triệu chứng đau nhức cơ thể có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất làm việc.

Lợi ích đầu tiên của ghế lưới là độ thoáng khí

Với thiết kế của tựa lưng ghế trong tạo lưới luồng không khí tuần hoàn luôn luôn trở lại, làm ghế lưới mát mẻ để ngồi. Vào những ngày hè nóng nực, việc phải ngồi trên một chiếc ghế gỗ hoặc ghế da bọc làm việc nhiều giờ dài chắc chắn sẽ gây ra cảm giác bức bí, ngột ngạt. Đặc biệt đối với nhân viên văn phòng quá khổ, họ sẽ không có khả năng tập trung và không có một cảm giác thoải mái để làm việc hiệu quả như mong muốn giữa thời tiết nóng nực. Đó là lý do tại sao ghế văn phòng bằng lưới xếp hàng non trẻ nhưng đang phát triển với một tốc độ nhanh chóng và khách hàng ưa chuộng. Ghế văn phòng lưới có thể được xem là giải pháp hiệu quả nhất để “hạ nhiệt” ngày hè bằng cách:

Tạo cảm giác thông thoáng

Lợi ích đầu tiên là những chiếc ghế lưới thoáng khí. Với thiết kế của tựa lưng ghế trong lưới tạo ra luôn luôn lưu thông luồng không khí trở lại để cung cấp cho nhân viên luôn luôn mát mẻ khi họ đang ngồi. Trong khi các loại ghế văn phòng hay cao cấp nỉ da bọc luôn luôn cảm thấy ẩm ướt bởi vì người dùng không ngừng đổ mồ hôi và không thoát ra được.

Dễ làm sạch

Với tựa lưng không khí nặng nề làm rõ ở phía sau, không ứ đọng mồ hôi, ngăn chặn mồ hôi trên nệm, ghế dễ dàng để làm sạch lưới và hoàn toàn không tạo ra mùi hôi so với các loại ghế văn phòng.

Xem thêm: Công ty trang trí nội thất hé lộ mẹo cơ bản nội thất đồ gỗ phòng ngủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here