Những thứ có trong nội thất thất phòng tắm của người có tổ chức

Không phải ai cũng sẽ có được một không gian nội thất phòng tắm được lót đá cẩm thạch từ sàn tới trần hay một chiếc bồn tắm cực lớn để đắm mình trong đó. Nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu bất kể nội thất phòng tắm bạn có cũ hay nhỏ cỡ nào đi chăng nữa khi có những vật hữu ích trong bài viết này

Một số chi tiết trong nội thất phòng tắm cao cấp có thể không trong tầm với nhưng với một số điểm nhấn nhỏ có biến nội thất phòng tắm của bạn từ đơn giản trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

Phòng tắm gỗ tự nhiên
Phòng tắm gỗ tự nhiên

Hãy ghi lại những gì căn phòng khách sạn mà bạn thích nhất: Tất cả những gì bạn cần làm chính là chỉnh sửa lại sản phẩm và tạo ra một không gian hữu ích. Nếu như đồ dùng trong nội thất phòng tắm bạn đã bị rỉ sét thì đó là lúc bạn nên có một cuộc cải tiến lại rồi đấy!

Bạn đang thắc mắc vật dụng nào sẽ làm cho căn phòng tắm của bạn có tổ chức hơn, sành điệu hơn và trưởng thành hơn? Hãy cân nhắc nhưng thứ sau:

  1. Sử dụng màn tắm trong nội thất phòng tắm

    Sử dụng màn tắm trong nội thất phòng tắm
    Sử dụng màn tắm trong nội thất phòng tắm

Sử dụng một chiếc màn tắm có hoạ tiết hoặc màu sác giúp bạn tạo nên một sự lịch thiệp, tao nhã khác biệt với một số nội thất phòng tắm khác. Hãy chọn một chiếc màn tắm có đồ dài xuống tới sàn để tạo nên một cái nhìn sang trọng hơn.

Bạn nên thay màn tắm của mình sau vài tháng sử dụng để giữ chúng luôn được sạch đẹp.

  1. Sử dụng xà phòng bằng chai thay vì bằng sáp

Không ai muốn sử dụng một cục sáp xà phòng đầy bọt và nhớt nháp trong nội thất phòng tắm. Bỏ ra thêm một số tiền nhỏ để mua một chai xà phòng rửa tay có mùi thơm và không gây kích ứng cho da sẽ tốt hơn nhiều so với sử dụng xà phòng dạng nén.

Sử dụng xà phòng bằng chai thay vì bằng sáp trong nội thất phòng tắm
Sử dụng xà phòng bằng chai thay vì bằng sáp trong nội thất phòng tắm

Sử dụng loại sản phẩm giữ ẩm cho da sẽ làm cho các khách đến nhà bạn cảm thấy thích thú hơn.

  1. Thảm hút nước trong nội thất phòng tắm

Ngược lại so với những chân lý, tấm thảm của bạn không cần phải cùng chất liệu với khăn tắm. Hãy cố gắng đặt những tấm trải sàn trong và ngoài nhà của bạn để giúp cho không gian nội thất phòng tắm thêm sạch sẽ.

Thảm không chỉ giúp hút nước còn có chức năng làm đẹp phòng tắm
Thảm không chỉ giúp hút nước còn có chức năng làm đẹp phòng tắm
  1. Những chiếc khăn riêng dành cho khách

Không có điều gì khó chịu hơn khi bạn rửa tay tại một nhà người bạn và sau đó nhận ra rằng khăn lau tay ấy chính là khăn dùng để lau chùi nhà tắm của họ. Đừng là người như thế. Hãy để sẵn một chồng khăn dành riêng cho khách kế bên bồn rửa tắm không những được lòng khách ghé thăm còn giúp cho họ có cái nhìn thiện cảm về bạn hơn nữa.

Những chiếc khăn riêng dành cho khách
Những chiếc khăn riêng dành cho khách

Hãy chuẩn bị một cái giỏ đựng khăn của khách riêng và quăng vào đó sau khi họ sử dụng xong để có thể giặt vào ngày hôm sau nhé.

  1. Những chiếc khăn trắng nội thất phòng tắm

Nếu như mỗi chiếc khăn của bạn là một màu sắc khác nhau, họa tiết khác nhau thì đã đến lúc để “nâng cấp”. Hãy ném những chiếc khăn đã cũ kỹ, rách nát hoặc đã được sử dụng một năm về trước đi và sử dụng chững chiến khăn màu trắng để dễ tẩy rửa cũng như thay thế hơn. Và bạn không cần phải lo lắng về việc đi mua những chiếc khăn trùng màu sắc với nhau.

Những chiếc khăn trắng dễ tẩy rửa
Những chiếc khăn trắng dễ tẩy rửa

Hãy sử dụng những chiếc khăn màu xanh navy, màu đen để chùi những lớp trang điểm để giữ những chiếc khăn trắng kia luôn được trắng sáng.

https://tontaokhonggiansong.com/khong-gian-noi-that-phong-tam.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here