Mẹo phối màu vàng cho phòng vệ sinh nhà bạn thêm “sôi nổi”

Màu vàng ở đây là nói đến sắc vàng thông thường và vật liệu vàng bạn nhé. Màu vàng – một trong những màu sáng nhất trong dãy quang phổ màu. Gây cho chúng ta sự chú ý cao hơn các màu khác, tượng trưng cho sự hạnh phúc, lạc quan và sáng tạo. Nó còn gợi nhớ đến mùa Xuân, đến ánh nắng Mặt Trời. Tuy nhiên, phải sử dụng một cách hợp lý để không biến không gian nhà bạn thành một vườn hoa vàg đúng nghĩa. Hãy tham khảo các mẫu phòng vệ sinh dưới đây để có những ý tưởng thiết kế cho mình nhé.

nha ve sinh mau vang (1)Vách tường khảm trắng toàn bộ đem đến sự thoáng đãng và càng làm cho những chi tiết mạ vàng thêm nổi bật.

nha ve sinh mau vang (2)Tường trắng và khung kính có đường viền màu vàng khiến cho không gian phòng thêm phần sang trọng.

nha ve sinh mau vang (3)Đèn tường và đồ kim loại vàng của chậu rửa tay hình ống lạ mắt, màu gỗ của khung kính tương tự với màu vàng của kim loại nên tạo ra sự hài hòa trong không gian.

nha ve sinh mau vang (4)Những vật dụng trang trí như đèn treo, đèn tường phối với gạch men bóng phản chiếu, khiến cho phòng vệ sinh như sáng hẳn lên.

nha ve sinh mau vang (5)Những vật trang trí như bức tranh và kệ lưu trữ màu vàng tương phản với lớp gạch subway đen làm nền, tạo hiệu ứng tương đối mãnh liệt, cùng được coi là sự bổ sung cho nhau.

nha ve sinh mau vang (6)Việc sử dụng đồ kim loại màu vàng trong không gian trắng thuần càng làm rạng rỡ hơn cho căn phòng. Các chậu cây cảnh tạo thêm sức sống cho không gian có phần lạnh lẽo

nha ve sinh mau vang (7)Nhìn thoáng qua thì sẽ không thấy chi tiết màu vàng nào có trong phòng, tuy nhiên, hãy nhìn kỹ bên trong chậu rửa mặt, bạn có thấy sáng tạo không?

nha ve sinh mau vang (8)Đèn treo màu vàng êm dịu treo trước gương vừa tạo ánh phản chiếu đánh lừa thị giác lại đem đến cảm giác sang trọng cho toàn bộ không gian.

nha ve sinh mau vang (9)Cảm giác ấm cúng và cổ điển bao quanh không gian bởi màu vàng từ các sắc độ khác nhau. Độ cong của đường viền chiếc chậu rửa mặt tạo cảm giác chuyển động, giống như chiếc thuyền nhỏ trôi lơ lửng trên mặt hồ tĩnh lặng.

nha ve sinh mau vang (10)Màu vàng cũng rất thích hợp với các phòng vệ sinh tông màu trầm.

nha ve sinh mau vang (11)Một sự kết hợp mang cảm giác cổ điển và đậm chất nghệ thuật

nha ve sinh mau vang (12)Trong không gian tối tăm đơn giản có treo một đèn treo màu vàng mang cảm giác đầy thần bí

nha ve sinh mau vang (13)Khung kính lộng lẫy theo phong cách châu Âu kết hợp cùng ánh nến đem đến vẻ tinh tế, sang trọng cho căn phòng

nha ve sinh mau vang (15)Đặc trưng ánh sáng vàng đến từ những vật liệu mạ vàng có thể làm mềm đá cẩm thạch và bê tông lạnh lẽo

nha ve sinh mau vang (16)Sự xung đột màu sắc giữa xám và vàng tạo nên một không gian vô cùng thú vị. Hoa văn của miếng gạch lót cũng là yếu tố làm phông nền phối màu dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here