Ngôi nhà ở Sao Paulo được khen ngợi “ngất trời” vì đẹp như resort.

Ngôi nhà này nằm ở bang Sao Paulo, Brazil – địa điểm nổi tiếng về du lịch. Bên cạnh thiết kế đẹp của ngôi nhà, các bố cục bên trong nhà phần lớn dành cho hồ bơi, khu tắm nắng, kiến trúc phục vụ cho việc nghỉ ngơi, khiến người ta liên tưởng đến tới các khu resort nghỉ dưỡng lý tưởng.

Thêm nữa, ngôi nhà còn tự hào về cảnh quan thiên nhiên xung quanh nhà của mình. Cùng chiêm ngưỡng sâu bên trong nhà để hiểu thêm nhé!

nha o sao paulo (1)

Ngôi nhà nhìn từ phía ngoài, cây cối mọc thành lối và tạo bóng mát, che chắn bớt ánh nắng cho ngôi nhà. Màu xám lạnh được sử dụng như tông màu chủ đạo của không gian sống.

nha o sao paulo (2)

Ngôi nhà thân thiện với môi trường nhờ có nhiều mảng xanh bao bọc. Một trong những điểm nhấn thiết kế thú vị chính là cầu thang sắt ngoài trời.

nha o sao paulo (3)

Thay vì thiết kế các bậc cầu thang bê tông vững chắc thì nhà thiết kế lại sáng tạo ra một cầu thang bằng kim loại nổi. Điều này giúp tạo cái nhìn thiện cảm và tạo cảm giác bạn đang bước đi trên một con đường trải đầy cỏ tươi vậy

nha o sao paulo (4)Không gian làm việc nhìn ra bên ngoài cầu thang. Phòng được thiết kế không gian mở, gắn kết với khoảng ban công. Từ nội thất và cảnh quan làm cho ta cảm nhận như chủ nhân ngôi nhà đang làm việc xung quanh khu rừng vậy

nha o sao paulo (5)

Thiết kế hành lang cũng là những thanh kim loại nổi, đặt một bàn trà và hai chiếc ghế gỗ cũng đã tạo nên không gian yên tĩnh, thanh bình, thích hợp để làm không gian thư giãn. Nhờ thiết kế đặc biệt này là ánh sáng và nước mưa có thể len lỏi qua các lỗ để nuôi dưỡng cây xanh phía dưới.

nha o sao paulo (6)

Cây xanh được bố trí khắp nơi, kể cả khu vực hồ bơi nhỏ và lớn

nha o sao paulo (7)

Nhiều loại thực vật khác nhau được trồng trong khuôn viên vườn, nơi đây còn có cầu thang ngoài dẫn lên các tầng phía trên

nha o sao paulo (8)

Các yếu tố thoải mái đã tạo nên không gian nghỉ dưỡng cho ngôi nhà. Phòng khách hướng thẳng ra khu bể bơi ngoài trời, bày trí đơn giản và tinh tế.

nha o sao paulo (9)

Khu vực  ăn uống và bếp được bố trí kế bên khu vực tiếp khách. Một cửa trượt dài được thiết kế khi chủ nhà cần không gian riêng tư, hoặc mở ra không gian thiên nhiên bên ngoài.

nha o sao paulo (10)

Bể bơi nhỏ chạy vòng quanh, bao quanh cấu trúc ngôi nhà

nha o sao paulo (11)

Cạnh hồ bơi còn có một số thác nước nhỏ nhân tạo giúp cảnh quan thiên nhiên thêm sinh động và bắt mắt hơn.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here