Nhà bếp và phòng ăn trước và sau cho một ý tưởng tuyệt vời

Nhà của Ashley và Luke Moyes ở Springfield, MO đang được sửa sang từng phòng một. Căn nhà rộng 3,800 bộ vuông với tất cả các phòng tắm đều lát thảm, giấy dán tường và hàng loạt các thiết kế lỗi thời kết thúc khi họ có chìa khoá. Ashley, blogger gia tại gia của Bigger Than the Three of Us, và Luke, giám đốc phần mềm của Experian, đã nhanh chóng học tập và mong muốn tự mình làm mọi thứ. Nhà bếp và phòng ăn của họ đã được thay đổi đáng kể giữa một vài cải tiến về không gian và trang trí. “Chúng tôi làm hầu hết tất cả công việc của mình. Cuộc đổi mới lớn nhất của chúng tôi cho đến nay là nhà bếp, Ăn uống trong không gian ăn uống. Những không gian đó chắc chắn sẽ tạo ra âm hưởng cho phần còn lại của ngôi nhà “, Ashley chia sẻ.

Để sửa nhà bếp hiệu quả nhất có thể, Ashley và Luke đã quyết định sơn các tủ có sẵn bên dưới và những cửa ra vào mới làm bằng tay với vài lớp sơn màu xám tối. Họ giữ lại các tấm đá granite dù Ashley không ưa thích đá, vì tiết kiệm được quá lớn so với việc thay thế.

Bức tường ngăn cách phòng đựng thức ăn, bàn làm việc và tủ lạnh cần trao đổi và xếp lại. Cánh cửa dẫn đến phòng ăn đã được gỡ bỏ và sự mở rộng của bức tường cho phép hai không gian hòa vào nhau. “Tôi thích cách phòng ăn được hòa vào không gian nhà bếp”.

Mẫuu chuyện vui vẻ về bức tường chung giữa phòng ăn và nhà bếp: Chúng tôi biết tường không chịu tải, vì vậy một hôm chúng tôi bắt đầu hạ nó. Chúng tôi đã biết nó là tường 2 × 4 rất cứng. Luke nhìn nó và bắt đầu kiếm một số công cụ khác nhau để phá nó. Tôi nhìn nó và tiến đến “Ashley cười. “Tôi đã đánh đu lên và lay để nó long ra và đổ xuống!” Phòng ăn có giấy gián tường mới và đèn chùm. Toàn bộ khu nhà cũng được trải sàn mới.

Trong khi có rất nhiều hạng mục lớn trong phòng ăn và phòng bếp của Mayes, họ đã làm việc chủ yếu với việc tân trang, sơn sửa lại và nâng cấp các khu vực, bộ phận hiện có ở những nơi họ có thể.” Chúng tôi muốn tạo ra một không gian sống giống như chúng tôi mong muốn trong khi kết hợp phong cách nhà ở (có xu hướng trở thành cổ điển hơn) theo phong cách của chúng tôi (chúng tôi yêu phong cách cổ điển), tất cả sẽ được sắp xếp với thiết kế hợp lý, không quá màu mè và kén chọn để bạn bè gia gia đình cảm thấy thoải mái” Ashley chia sẻ. Kết quả cuối cùng là một không gian trông hoàn toàn mới mẻ mặc dù vài kết cấu chính của ngôi nhà chỉ được phép thay đổi rất ít. – Lauren

Trong khi có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh trong phòng ăn và nhà bếp nấu ăn của Mayes, họ đã chú ý vào việc tân trang và cập nhật các bộ phận hiện có và ở những nơi có thể. “Chúng tôi muốn tạo ra một không gian kết hợp phong cách nhà ở (có xu hướng cổ điển hơn) với phong cách của chúng tôi (chúng tôi yêu phong cách giữa thế kỷ), với tất cả không có gì quá quý giá hay kỳ quái để bạn bè và gia đình sẽ Cảm thấy thoải mái, “Ashley chia yếu tố phần chính chỉ là được thay đổi từ sẵn có –Lauren

Nhà bếp trước khi sửa trong không được sang trọng
Nhà bếp trước khi sửa trong không được sang trọng

Bếp của Mayes’ kitchen trước khi sửa

Nhà bếp nhỏ và đẹp của ngày hôm nay
Nhà bếp nhỏ và đẹp của ngày hôm nay

Nhà bếp nhỏ mà đẹp của Mayes ngày hôm nay. “Tôi thích kiến trúc này vì tôi đã thiết kế các tủ bên cạnh lò nướng, tủ rượu vang và tủ đựng thức ăn cùng với ông nội của tôi, ông ấy không nghĩ rằng chúng tôi cần khoảng trống cho rượu vang, nhưng tôi bảo đảm với ông rằng chúng tôi đã làm! Dù ông ấy cười, bởi vì sau khi tôi rời đi hôm đó, ông ấy đã làm thùng rượu vang có thể tháo ra “, Ashley đùa. “ông ấy nói với tôi rằng cuối cùng, tôi sẽ thấy tôi không cần nhiều kho cho rượu vang. Tất cả mọi người cùng cười!”

Nhà bếp nhỏ nhưng vẫn phù hợp với mọi yêu cầu nấu nướng
Nhà bếp nhỏ nhưng vẫn phù hợp với mọi yêu cầu nấu nướng

Ashley và Luke tháo dầm và tủ trên, lát gạch và thêm vào các kệ nổi.

Các tủ mới đã được Ashley và Luke  thay thế các tủ hiện tại và sau đó đã được Behr sơn lên chữ “Cracked Pepper”.

“Nhà bếp rất thú vị vì không phải là một không gian rộng rãi, nhưng lại cảm thấy khá rộng với các khu vực chỗ ngồi của cả hai phòng” Ashley chia sẻ.

Sắp xếp hợp lý giúp nhà bếp gỗ và phòng ăn tinh tế hơn
Sắp xếp hợp lý giúp nhà bếp gỗ và phòng ăn tinh tế hơn

“Để có được tủ đựng thức ăn nhỏ, chúng tôi phải lấy một ít không gian của phòng ăn” Ashley nói. “Chúng tôi muốn các không gian thực sự hòa quyện tuyệt vời cùng nhau để nó không có vẻ khác thường”

Di chuyển hợp lý giúp nhà bếp hiện đại hơn
Di chuyển hợp lý giúp nhà bếp hiện đại hơn

Chuyển các vị trí của phòng đựng thức ăn và tủ lạnh đã cho phép phòng ăn và nhà bếp hiện đại hòa vào nhau đẹp hơn.

Phòng khách trước khi sửa

“Khi chuyển đến, tôi ghét các tủ nhỏ kiểu Trung Quốc chừng nào thì tôi lại thực sự yêu thích sàn gỗ cứng chừng đó ” Ashley nói

“Chúng tôi yêu thích khoảng trống bởi vì nó là một phần mở rộng của nhà bếp gỗ. Nó tạo thêm chỗ ngồi, điều đó thật là tuyệt. Tôi tìm thấy cái bàn Habitat Restore và đó là thứ tôi yêu thích và tìm kiếm bấy lâu nay”, Ashley nói. “Tôi bọc lại hai ghế mà bà tôi đã có cho 65 năm nay với vải đen và trắng cổ điển.”

Giấy dán tường mới, sàn nhà và đèn chùm cho phòng ăn một cái nhìn hoàn toàn mới.

Luke, Ashley và con của họ Greyson trong ngôi nhà của họ..

Hoàng Anh (tontaokhonggiansong.com)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here