Nội thất phòng tắm phủ vàng 24k của ông chủ tuổi Mùi ở Hà Nội

Được phủ vàng 24k tại một ngôi nhà ở Hà Nội không ít người choáng ngợp. Những chi tiết nhỏ từ tay nắm cửa cho đến bồn rửa bát, vòi tắm hoa sen, cần gạt nước toilet hay khay giấy vệ sinh đều được các thợ tỉ mỉ để trang trí vào, tất cả đều được phủ vàng 24k

Nội thất phòng tắm phủ vàng 24k của ông chủ tuổi Mùi ở Hà Nội
Nội thất phòng tắm phủ vàng 24k của ông chủ tuổi Mùi ở Hà Nội

Để chuẩn bị đón năm mới, cũng muốn tạo một món quà bất ngờ cho vợ con, một doanh nhân sinh năm 1979 ở Hà Nội đã không tiếc tay mua một căn hộ giá 3 tỷ đồng và chi thêm hơn 1 tỷ đồng nữa để tân trang lại, bằng cách mạ vàng, dát vàng 24K nhiều chi tiết.

Các chi tiết mạ vàng của phòng tắm nhưng vẫn được tính tinh tế, không quá sặc sỡ.

Vòi xả nước được phủ vàng 24K tạo nên sự độc đáo

Thậm chí ngay cả thiết bị đựng giấy vệ sinh cũng được mạ vàng thật sang trọng.

Hệ thống tay nắm và đẩy cửa kính đều được phủ vàng 24k.

 Cả cụm vòi hoa sen và dây đều được phủ vàng 24k thêm một lớp vàng.

Anh Nguyễn Ngọc, kỹ sư thực hiện công trình này chia sẻ: “Đây là căn hộ có nhiều nhất các chi tiết phủ vàng 24k mà anh từng thực hiện. Toàn bộ chi tiết của các phòng tắm như vòi hoa sen, nút gạt bồn cầu, khay đựng giấy, vòi nước cho đến tay nắm cửa cũng được tháo ra để phủ vàng”.

Các kỹ sư đang hoàn thiện hạng mục liên quan đến các chi tiết phủ vàng 24k như phòng khách, như giường, tủ, bàn ghế, giá kệ tivi. Các chi tiết còn lại như tay nắm cửa, lan can, hệ thống đèn trần và các đồ dùng sinh hoạt khác như phin pha cà phê, đũa, muỗng múc canh… sẽ thực hiện mạ vàng xong trước Tết âm lịch.

Với diện tích 80m2, được thiết kế theo hướng hiện đại, do vậy các chi tiết mạ vàng đều được tính toán kỹ và chọn lọc để không quá sặc sỡ nhưng vẫn thẩm mỹ và sang trọng. Tổng chi phí cho căn hộ để hoàn thiện dát và phủ vàng 24k với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 phòng tắm được tiết lộ hơn 1 tỷ đồng.

https://tontaokhonggiansong.com/noi-phong-tam-ma-vang-cua-ong-chu-tuoi-mui.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here