Những thiết kế không gian mở nội thất cao cấp

Thiết kế nội thất cao cấp này đã tạo nên được một nơi để giải trí ở phía cuối khu nhà và giữ cho phần trước của ngôi nhà nhiều khoảng trống hơn cho những dịp quan trọng. Khu bếp được đóng vai trò như một chiếc cầu kết nối giữa cái cũ mà như mới vậy.

Nội thất gỗ trong không gian sống hiện đại
Nội thất gỗ cao cấp trong không gian sống hiện đại

Sàn nhà nội thất cao cấp gỗ tự nhiên được làm bằng gỗ sồi đã làm cho không gian một màu sắc đơn điệu này trông thanh lịch và đặc biệt hơn hẳn cùng với sự kết hợp với những chiếc bậc thang cỡ nhỏ sang trọng.

Theo như chủ căn hộ này Agata và Chris đã nói rằng:” Tôi không nghĩ mọi người đã cho không gian sống của họ đầy đủ ý sự sáng tạo với nội thất cao cấp gỗ căm xe”. “Nếu như bạn thấy đúng thật vậy, thì bạn đã có được cảm hứng, sự sáng tạo rồi đó” – Trích Agata

Hai người chủ căn hộ này mong muốn nơi ở của mình kết nối nhưng vẫn tách rời. Và đây là thành quả của họ.

Ánh sáng và không gian nội thất cao cấp gỗ tự nhiên trong phòng đã được cực đại hóa bằng cách sử dụng những màu tường trắng cùng với những chiếc cửa sổ kính từ sàn tới trần nhà. 

Ngôi nhà này được thiết kế một cách hài hòa giữa 2 gian phòng khách và khu thư giãn với không gian gian nội thất cao cấp gỗ độc đáo. Không ngăn cách nào giữa trong nhà và ngoài trời cả.

Bắt lấy ánh sáng từ cánh cửa sổ nhỏ trong góc không những không làm giảm đi sự sang trọng mà còn làm tăng vẻ hào nhoáng cho không gian bếp đặc biệt và nội thất cao cấp làm thành bàn ăn.

Với chiếc đèn trần làm bằng gỗ sồi được thiết kế theo phong cách cổ điển như thế này đã tạo ra cho không gian này một cảm giác ấm áp và sang trọng hơn hẳn.

Nội thất cao cấp từ gỗ tự nhiên tôn tạo không gian sống
Nội thất cao cấp từ gỗ tự nhiên tôn tạo không gian sống

Cách bố trí đồ nội thất khôn khéo này đã tách biệt và phân định chức năng từng khu cho kiểu thiết kế không gian mở theo  phong cách thư viện như thế này đây.

Những chiếc đèn trần bằng thủy tinh trắng như thế này không chỉ tô điểm cho trần nhà mà còn tạo sự chú ý cho chiếc bàn ăn được thiết kế độc đáo này nữa.

Căn phòng tựa như thiên đường này là kiểu thiết kế tiêu biểu và đẹp mắt cho những ai yêu thích màu trắng. Cây tùng lam là một thành phần không thể thiếu trong căn phòng ánh sáng và mát mẻ này cùng với tầm trải sàn xù xì tạo điểm nhấn và kéo mọi chi tiết trong phòng lại để trông khắn khít với nhau hơn và tạo nên nét thẩm mỹ tuyệt vời hơn.

https://tontaokhonggiansong.com/noi-that-cao-cap-dep-tu-nhien.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here