Thiết kế lại không gian sống của bạn với bếp lò đốt gỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm để thiết kế lại và cải thiện không gian sống của mình vào năm 2018, bạn có thể cải tiến và nâng cao ngôi nhà của bạn với một bếp lò đốt gỗ từ Contura.

Lò đốt gỗ cho nhà bạn

Lò bếp gỗ được ưa chuộng ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Nhưng những năm gần đây, châu á cũng đang thịnh hành lò bếp gỗ mà công dụng chính để nâng cấp chức năng ngôi nhà và trang trí không gian sống
Lò bếp gỗ được ưa chuộng ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Nhưng những năm gần đây, châu á cũng đang thịnh hành lò bếp gỗ mà công dụng chính để nâng cấp chức năng ngôi nhà và trang trí không gian sống.

Là một trong những đặc trưng được tìm kiếm nhiều nhất của ngôi nhà, một bếp lò đốt gỗ sẽ làm gia tăng giá trị cho tài sản của bạn khi bạn bán chúng. Bếp cũng tạo ra bầu không khí ấm áp và thoải mái, đặc biệt là trong những tháng mùa đông. Contura có hàng loạt các bếp lò đốt khác nhau có sẵn để mua và lắp đặt trong nhà của bạn từ các đại lý trên khắp Vương quốc Anh. Có sẵn các loại đã hoàn thiện, phong cách và kích cỡ khác nhau, bạn có thể tìm thấy bếp lò hoàn hảo để bổ sung cho một thiết kế mới cho ngôi nhà của bạn.

Bếp lò đốt bằng gang

Có ý nghĩa về truyền thống liên quan đến bếp đun bằng gang, và bếp lò đốt bằng gang từ Contura tạo thêm uy tín cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Bếp sắt có xu hướng hoạt động như một tính năng, hoặc tiêu điểm, của một phòng chờ hoặc phòng khách gia đình, và chúng làm việc tốt trong bất kỳ phòng nào trong nhà với trang trí hiện đại hoặc truyền thống.

 Bếp lò Soapstone( bếp đá hoạt thạch) từ Contura

bếp lò đốt gỗ

Bếp Soapstone có chức năng cao thường sản xuất và lưu trữ một lượng lớn nhiệt. Khách hàng sẻ có cái nhìn tuyệt vời trong nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Ngoài nổi tiếng vì giữ nhiệt tối đa lâu hơn, bếp Soapstone từ Contura được thiết kế tỉ mỉ và tạo ra ở Thụy Điển. Bạn có thể chọn để thêm các tính năng bổ sung cho bếp Soapstone của bạn như cửa đóng mềm, bảo vệ sàn và các phụ kiện khác của bếp.

Tham khảo: Nhà Bếp Và Phòng Ăn Trước Và Sau Cho Một Ý Tưởng Tuyệt Vời

Bếp Sandstone ( bếp  đá Sa thạch) từ Contura

Bếp Sandstone tạo nên sự hấp dẫn tự nhiên và có dáng vẻ mềm mại, thanh lịch, không phụ thuộc vào tài sản mà chúng được lắp đặt.

Bếp Sandstone  của chúng tôi có một thẩm mỹ tinh vi và có đường cong tự nhiên trong đá sa thạch để có được sức hút uy tín. Mỗi bếp Sandstone là duy nhất vì bạn sẽ không bao giờ tìm thấy cùng một mảnh đá sa thạch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bếp lò phong cách và độc đáo để thiết kế lại ngôi nhà của bạn, một bếp Sandstone  từ Contura là dành cho bạn.

Lắp một lò nung trong nhà bạn với Contura

Nếu bạn muốn thiết kế lại ngôi nhà của mình và quan tâm đến một bếp lò đốt gỗ từ Contura, hãy liên hệ với nhóm thân thiện và trợ giúp của chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi tôn tạo không gian sống sẽ giúp bạn tìm đại lý gần nhất nơi bạn có thể ghé thăm phòng trưng bày và chọn bếp lò đốt gỗ tốt nhất cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here