Tủ quần áo gỗ tự nhiên với 6 kiểu dáng tinh tế, sang trọng

Must Read

Khai phá tiềm năng quý giá của Gỗ Tự Nhiên Mật Hồng

Khám phá Gỗ Mật Hồng tự nhiên, một loại đặc sản quý giá từ tự nhiên cần được khai...

TÌM CHUYÊN GIA SÀN GỖ GẶP NGAY GKCONCEPT

TÌM CHUYÊN GIA SÀN GỖ GẶP NGAY GKCONCEPT - Từ gỗ Mật Hồng tự nhiên cao cấp Bạn là người...

Cách Dọn Dẹp Nhà Cửa Hiệu Quả Phần 2

Dọn dẹp nhà cửa một chút mỗi ngày và thế là phải dọn dẹp mãi mãi Còn về gợi ý...
hunhtrunghieuhttps://tontaokhonggiansong.com
https://tontaokhonggiansong.com là kênh thông tin chuyên ngành thiết kế và tôn tạo không gian sống. Cập nhật những tin tức, xu hướng, ý tưởng thiết kế độc đáo từ những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới. Là kho thư viện các mẫu sản phẩm nội thất độc đáo để khơi nguồn tôn tạo không gian sống cho riêng bạn.

Người ta nói rằng bạn không bao giờ nên đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, nhưng khi người ta nói về tủ quần áo gỗ tự nhiên và các loại tủ khác có sẵn trên thị trường có thể bạn cần phải xem kỹ vẻ bên ngoài của nó.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên của bạn có thể là tuyệt vời ở bên trong và có thể chứa tất cả các nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo, nhưng nếu bên ngoài tủ quần áo gỗ tự nhiên của bạn nhìn tẻ nhạt nó sẽ làm cho căn phòng của bạn chắc chắn trông buồn bã và trở nên kém tinh tế, sang trọng.

Trước khi bạn quyết định những gì để mua, mời bạn đọc qua danh sách các loạt lựa chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên có sẵn tại GKconcept và tìm thấy riêng cho mình những phong cách tủ quần áo hoàn hảo.

Tại GKconcept, chúng tôi làm hai loại rộng: Cửa tủ – các bàn lề và tủ áo gỗ trượt. Các mẫu thiết kế cửa tùy chọn cho những đối tượng khác nhau để phù hợp với từng cá nhân, từng không gian sống.

Đây là những loại tủ quần áo gỗ tự nhiên, loại rộng. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào mỗi trong số những lựa chọn dưới đây.

Rèm cho bản lề Tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Với cánh cửa kiểu Pháp và lịch sử lâu dài, tủ bản lề gỗ tự nhiên là một yêu thích trong số đồ gỗ nội thất lâu năm. Tùy thuộc vào nhu cầu của những “tủ áo gỗ” tự nhiên, những tủ quần áo có thể cửa đôi, cửa ba hoặc bốn cửa. Bạn cần một căn phòng hơi rộng rãi để chứa một tủ quần áo cửa bàn lề để các cửa chớp có thể mở hoàn toàn mà không gây cản trở đi lại và dễ dàng sử dụng với khả năng tiếp cận nhanh hơn.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên: 4 cửa gỗ nằm cạnh nhau

4 cửa tủ quần áo nằm cạnh nhau hay 4 cửa là sách được làm bằng MDF hoặc Ply board, và đi kèm trong acrylic, laminate và chống tia UV. Các cạnh được phủ lớp sơn đặc biệt để không thấm nước và các tấm màn trập phẳng tức là họ không có thiết kế để giữ nguyên gỗ tự nhiên. Bạn có thể chọn theo nhu cầu của bạn ví dụ màu sẫm hoặc giữ nguyên nét đẹp tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên tôn tạo không gian sống
Tủ quần áo gỗ tự nhiên tôn tạo không gian sống

Thiết kế rãnh và được định tuyến làm cho tủ quần áo của bạn trông thậm chí còn tốt hơn.

Cửa chớp thúc màn có thể được bằng phẳng hoặc với các thiết kế được định tuyến, có rãnh. Trong khi các rãnh cho “tủ quần áo gỗ tự nhiên” một cái nhìn truyền thống với những mái vòm nhà thờ và vết lõm sâu, định tuyến là một thiết kế bán truyền thống với các đường thẳng. Không cần phải cho cạnh dải trên các cửa chớp như các vật liệu màng là chính nó kéo lên các cạnh của bảng niêm phong cạnh gỗ nguyên liệu.

Kính cửa chớp gỗ tự nhiên

Nếu bạn thích những tủ quần áo gỗ tự nhiên thiết kế chrome và kính, bạn cũng có thể lựa chọn không cho cửa chớp kính với khung nhôm. Bạn có thể lựa chọn giữa các tùy chọn kính mờ hoặc sơn mài cho việc này.

Mành cho cửa trượt Tủ quần áo

Tủ quần áo gỗ tự nhiên trượt là tất cả xu hướng thiết kế hiện nay. Tủ áo gỗ tự nhiên trượt là thích hợp cho ngôi nhà nhỏ và từ các tấm cửa trượt lên nhau khi mở, bạn không cần bất kỳ không gian thêm gần tủ quần áo để chứa cửa mở hoặc không phải lo lắng về việc làm đổ những thứ trong một vội vàng! Các tùy chọn màn trập có sẵn là:

4 Side cạnh viền màu hoặc màng Hoàn thiện Phẳng Shutters

Thêm một cảm giác màu đỏ hồng để phòng của bạn với tủ quần áo trượt hợp thời trang này.

Tủ gỗ cao cấp tự nhiên trượt thường xuyên đến với cửa chớp chỉ bằng phẳng mà có thể được thực hiện trong 4 cửa hoặc màng gỗ kết thúc. Các tủ quần áo trượt là một thiết kế hiện đại và có tấm màn trập rộng mà không thể được định tuyến hoặc rãnh dễ dàng. Bạn luôn có thể chơi xung quanh với màu sắc, hoa văn và kết thúc để tạo ra một cái nhìn tùy chỉnh.

Thêm một cảm giác màu đỏ hồng để phòng của bạn với tủ quần áo trượt hợp thời trang này.

Phản chiếu Cửa lá sách với khung nhôm

Bây giờ có thể hơi khó để kéo giảm, nhưng nếu bạn thích cách phòng của bạn phản ánh trên các tấm gương bạn luôn có thể lựa chọn không cho cửa chớp được nhân đôi. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm cần thiết cho một tủ quần áo cho chắc chắn.

Phản chiếu Cửa lá sách với khung nhôm
Phản chiếu Cửa lá sách với khung nhôm

Armadio sàn đến trần Shutter Tủ quần áo

Có một phạm vi đặc biệt của trượt Tủ gọi là Armadio. Tủ quần áo này có cửa chớp từ sàn đến trần nhà mà có thể mở rộng lên đến độ cao 3m ,tủ bình thường có cửa chớp khoảng 2m hoặc hơn, với cửa chớp riêng biệt cho các khu vực khác nhau. Nhưng với sự Armadio bạn có được một thiết kế liền mạch và hợp thời trang với nội thất gỗ tự nhiên hoàn toàn tùy biến và phụ kiện linh hoạt dựa trên “hệ thống 32 ‘module thiết kế tiếp theo là thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Các tùy chọn màn trập có sẵn cho Armadio là:

– Cửa chớp kính đồng bằng với khung nhôm sâm banh bóng

– Laminate / kính sơn mài với khung nhôm sâm banh bóng

– Kính đồng bằng với khung nhôm sâm banh bóng

– Gương màu với sọc mờ và khung nhôm sâm banh bóng

Hy vọng điều này sẽ giúp bạn tìm thấy những màn trập tủ quần áo gỗ tự nhiên phù hợp với phong cách trang trí không gian sống nhà của bạn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ, làm cho chúng tôi biết trong các ý kiến! Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

https://tontaokhonggiansong.com/tu-quan-ao-go-tu-nhien-dep.html

- Advertisement -

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -

Latest News

Khai phá tiềm năng quý giá của Gỗ Tự Nhiên Mật Hồng

Khám phá Gỗ Mật Hồng tự nhiên, một loại đặc sản quý giá từ tự nhiên cần được khai...

TÌM CHUYÊN GIA SÀN GỖ GẶP NGAY GKCONCEPT

TÌM CHUYÊN GIA SÀN GỖ GẶP NGAY GKCONCEPT - Từ gỗ Mật Hồng tự nhiên cao cấp Bạn là người yêu thích các sản phẩm...

Cách Dọn Dẹp Nhà Cửa Hiệu Quả Phần 2

Dọn dẹp nhà cửa một chút mỗi ngày và thế là phải dọn dẹp mãi mãi Còn về gợi ý cho rằng chúng ta nên...

Cách dọn dẹp nhà cửa hiệu quả Phần 1

Khi tôi nói với mọi người rằng công việc của tôi là dạy người khác mẹo dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp mọi thứ...

Phong thủy dành cho phòng làm việc ở nhà – Phần 1

Trong phần này: • Lựa chọn vị trí tốt nhất để đặt phòng làm việc ở nhà • Mẹo phong thủy dành cho đồ đạc trong...
- Advertisement -

More Articles Like This

- Advertisement -