5 Xu hướng nội thất chuẩn bị “Cập bến” – 3 xu hướng nội thất sẽ bị “Khai trừ”

Nếu như xu hướng năm 2016 khó có thể dự đoán được, thì năm 2017 chính là một năm tuyệt vời cho xu hướng nội thất. Từ những họa tiết đặc biệt nhất cho đến những màu sắc rực rỡ nhất, chúng ta sẽ trò chuyện cùng một vài chuyên gia để nói về 3 xu hướng đã bị loại bỏ và các xu hướng bây giờ là gì nhé.

3 xu hướng nội thất lỗi thời

  1. Những món đồ cổ “cứng nhắc”:

Cơn sốt giảm đi khi những món đồ cổ đc kết hợp với các món đồ hiện đại khác trong cùng thời kì đó. Warrant Sheets đã nói rằng:” Không ai có hứng thú với một căn phòng với toàn bộ đồ dung đều cổ xưa cả”. “Nó sẽ them cuốn hút và hấp dẫn hơn nếu như chúng ta biết kết hợp những chi tiết của quá khứ và tương lai”

Những món đồ cổ “cứng nhắc”:
Những món đồ cổ “cứng nhắc”:
  1. Những đồ nột thất quá cỡ:

“Không gian rất quý giá, vì vậy việc sử dụng không gian có sang tạo và tiện lợi rất quan trọng”  – Sheets nhấn mạnh. “Những món đồ nội thất quá cỡ không những làm cho ta cảm thấy ngộp ngạt mà nó còn chiếm hữu rất nhiều không gian. Vì vậy sử dụng hợp lý các đồ nội thất vừa cỡ là một ý tưởng rất tốt để có thể tạo ra được một không gian thông thoáng và thoải mái.

Những đồ nột thất quá cỡ:
Những đồ nột thất quá cỡ:
  1. Kim loại không gỉ:

“Kim loại không gỉ đã có những ngày huy hoàng của nó rồi” – Sheets nói. “Thay những vật dung bằng màu đồng hoặc màu vàng không những mang lại cảm giác ấm áp mà nó còn sáng bóng và làm nổi bật lên được sự thanh lịch và tao nhã cho không gian của chúng ta”

Nội thất phòng bếp
Nội thất phòng bếp

5 xu hướng nội thất mới nhất năm 2017

  1. Vật dụng trơn nhám:

Vẻ đẹp mới trong phòng bếp của bạn sẽ được tô đậm them bởi những vật dụng có bề mặt nhám như thế này. Một vật dụng có bề mặt nhám sẽ tạo cảm giác sạch sẽ hơn cho dù có bị bẩn đi chăng nữa. Nó cũng là một sự phá cách đối với những vật dụng hay được thiét kế nhẵn bóng và tạo chiều sâu cho không gian sống của bạn nhiều hơn.’

  1. Hoa cương:

Đá hoa cương bây giờ đang là xu hướng lớn nhất bấy giờ. Thị trường đá hoa cương đã thống trị các thị trường khác trong buổi lễ Covering về ngành công nghiệp vào năm 2016, và đặc biệt hơn khi được kết hợp với gỗ hoặc kim loại chất liệu này càng làm tăng vẻ sang trọng cho không gian phòng.

  1. Tông màu Jewel (đá quý):

Hãy nói chào tạm biệt với màu be đi. “Tông màu Jewel như màu lục bảo, hồng ngọc, và những màu tìm được trong tự nhiên khác đang được phổ biến hơn từng ngày” – Nhà thiết kế Heather Higgins.”

  1.  Đá ngói

“Một xu hướng khác đã khá quen thuộc với mọi người, nhưng nó vẫn là một yếu tố quan trọng trong thế hệ của chúng ta. Đó là một phong cách tao nhã và giản đơn nhất mà có thể kết hợp được với tất cả các cảm hứng phức tạp khác” – Bobby Berk nói. “Trong những mẫu thiết kế của tôi. Tôi hay dung đá ngói để tạo nên một phong cảnh nhà bếp của những vùng nông thôn dân dã.” Nó là một sự lựa chọn thiết thực và hợp lý. Thử một lúc nào đó ta kết hợp giữ đá ngói và gương nhám xem? Cũng là một lựa chọn thú vị phải không nào.

Nội thất phòng bếp
Nội thất phòng bếp
  1. Căn nhà thông minh:

Ngày nay cuộc sống của chúng ta ngày càng phát triển và gắn liề n với công nghệ. Chúng ta ngày càng sáng tạo hơn và sẽ ngày càng có nhiều cách tiện lợi để có thể kết hợp giữa một không gian thoải mái và nơi sạc điện thoại của mình. Và đây cũng là một ví dụ điển hình cho những thế hệ mới về những chiếc đồ dùng nội thất thông minh này.

https://tontaokhonggiansong.com/xu-huong-noi-that-do-go.html

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here